Hỗ trợ tư vấn và mua hàng

094.543.3959
  • Rượu vang Wolf Blass Shiraz Cabernet Red Label 750ml

Rượu vang Wolf Blass Shiraz Cabernet Red Label 750ml

  • Hãng sản xuất: Wolf Blass
  • Mã sản phẩm: 9312088451898
590.000 đ

Nội dung chính

Rượu vang Úc nổi tiếng với chất lượng cao và sự đa dạng về chủng loại nhờ có hơn 60 vùng trồng nho với tổng diện tích gần 160.000 ha, các giống nho được lựa chọn phù hợp với đặc điểm khí hậu và thổ nhưỡng của từng vùng. Cho đến nay, loại nho phổ biến nhất ở Úc là Shiraz, đặc biệt khi kết hợp với Cabernet Sauvignon làm tăng thêm độ ‘cơ bắp’ và phức tạp cho rượu, điển hình là Wolf Blass Red Label Shiraz Cabernet, một chai vang đỏ rất chất lượng đến từ Đông Nam nước Úc – khu vực sản xuất rượu vang lớn nhất cả nước.

Wolf Blass Red Label Shiraz Cabernet là một lựa chọn hoàn hảo để thưởng thức dành cho người mới bắt đầu cũng như những tín đồ yêu rượu vang. Chai vang này có thể sử dụng trong mọi dịp, từ những bữa ăn hàng ngày bên gia đình, người thân cho đến những buổi tiệc sang trọng đẳng cấp, bên cạnh đó cũng rất thích hợp để làm món quà tặng hoàn hảo dành cho bạn bè, đối tác, trong dịp mùa lễ tết cuối năm. Một chai vang dễ uống mang đậm hương vị trái cây, khẩu vị nhẹ nhàng, hậu vị tuyệt vời và dễ tiếp cận.

>>>>>>>>Hé lộ những chai rượu vang Úc hảo hạng giá hời

Thông tin về Wolf Blass Shiraz Cabernet Red Label

Xuất xứ: Đông Nam Australia.

Nhà sản xuất: Wolf Blass Wines.

Loại vang: Vang đỏ.

Niên vụ: 2018

Giống nho: Shiraz – Cabernet Sauvignon.

Nồng độ cồn: 13.5%.

Dung tích 750ml.

Kiểu chai: nắp vặn.

Một phần rượu được ủ với gỗ sồi Pháp để tăng thêm độ phức tạp trong khi vẫn giữ được độ tươi của hương vị trái cây.

>>>>>>>Rượu vang George Wyndham trứ danh từ Úc

Hương vị tuyệt vời của Wolf Blass Red Label Shiraz Cabernet

Khi rót ra ly hương vị bạn sẽ bị cuốn hút bởi màu đỏ tươu với ánh tím hấp dẫn, hương rượu lan tỏa những hương thơm quyến rũ từ trái mọng đỏ  đặc trưng bởi mận chín, anh đào.

Shiraz và Cabernet Sauvignon kết hợp tạo ra một loại rượu mềm mại, tràn đầy hương vị của hoa quả đỏ mọng, gia vị, bạc hà và gỗ sồi cân bằng.

Hậu vị kéo dài, sảng khoái, đậm đà với tannins mượt mà của Cabernet Sauvignon.

Thưởng thức tốt nhất khi rượu còn trẻ, tuy nhiên rượu vẫn tiếp tục trưởng thành hơn trong 1 đến 2 năm trong chai.

Chọn ly phù hợp và decanter phù hợp (có sẵn tại cửa hàng Wine&Food) giúp tận hưởng trọn vẹn hương vị hơn.

Kết hợp món ăn với Wolf Blass Red Label Shiraz Cabernet

>>>>>>>>Rượu vang Jacob's Creek Moscato 750ml

Syrah - Cabernet là giống nho cho ra hương vị rượu đậm đà nên sẽ rất hợp với những món từ thịt đỏ giàu hương vị như: Quay, BBQ, hun khói…

Các món thịt bê, thịt cừu hầm, nướng hoặc thịt lợn, gà quay… Chorizo, xúc xích nướng, xông khói…

Bò bít tết: Vị nồng nàn của vang sẽ kết hợp tốt với bít tết kiểu Pháp sẽ là một kết hợp tối ưu hơn cho loại vang này.

Thưởng thức cùng với một số loại phomai đậm mùi như: Phomai hun khói. Danablu, Landana, phomai nấm truffle… Hiện đang có sẳn tại cửa hàng Wine & Food.

Wolf Blass với những thành công vang dội khắp thế giới

Năm 1969, Wolfgang Blass bắt đầu với một khu đất rộng 2,5 ha ở Nam Úc. Bốn năm sau, Wolf Blass Wines ra đời cùng với loại rượu đầu tiên mang tên Wolf Blass Black Label. Khởi đầu khiêm tốn trong một xưởng thiếc ở Thung lũng Barossa, Wolf Blass Wines là một trong những nhà máy rượu vang thành công và đoạt nhiều giải thưởng nhất của Úc.

Mảnh đất nằm trên đường đến Bilyara và khi hỏi về cái tên, Wolf phát hiện ra rằng "Eaglehawk" là một tên thổ dân. Vì Đại bàng cũng là biểu tượng quốc gia của Đức, quê hương của Wolf, ông quyết định rằng Đại bàng cũng sẽ xuất hiện trên tất cả các loại rượu của mình, một di sản vẫn tiếp tục cho đến ngày nay.

Wolf Blass Wines luôn có một phong cách độc đáo và rất riêng biệt, với sự chăm chút cẩn thận trong việc chọn nho, lên men, trưởng thành và pha trộn, các loại rượu vang mang đến hương vị trái cây đậm đà, khẩu vị mượt mà và tannin tốt đặc trưng của toàn bộ dòng sản phẩm Wolf Blass.

Ngày nay, rượu vang Wolf Blass được xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia và thương hiệu Wolf Blass được quốc tế công nhận là nhà sản xuất rượu vang thượng hạng.

Sự khác biệt giữa Shiraz-Syrah

Shiraz và Syrah thực chất đều là cùng một loại nho, Syrah chủ yếu được trồng ở Pháp cả Ý, Tây Ban Nha, trong khi đó người Úc gọi nó là Shiraz. Giống như bao loại trái cây khác, nho chịu ảnh hưởng bởi điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng, phong cách làm vang nên hương vị mỗi nơi mỗi khác. Điển hình cho sự khác biệt này là thung lũng Rhône của Pháp và miền nam của nước Úc.

Syrah cổ điển của Rhône, nơi khí hậu ôn hòa mạnh mẽ với hương trái cây đậm đặc, mùi của khói, hương hoa, hạt tiêu, bạc hà cay, vị chát từ trung bình đến cao. Trong khi đó, Shiraz truyền thống của Nam Úc táo bạo hơn với hương vị của trái cây chín cùng mùi của đất, socola đen, một số gia vị cay nhờ sử dụng gỗ sồi mới, đậm đà với lượng tannin mềm mại hơn.

Shiraz kết hợp với Cabernet Sauvignon cho hương vị hoàn chỉnh, đậm đà diễn ra chậm và lâu hơn cùng hậu vị mượt mà, Wolf Blass Red Label Shiraz Cabernet là minh chứng cho sự kết hợp hoàn hảo này.

Hướng dẫn mua hàng

BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM

Hãy cùng xem người dùng khác nói gì về sản phẩm "Rượu vang Wolf Blass Shiraz Cabernet Red Label 750ml"



Sản phẩm cùng loại